Dịch vụ giải thể phá sản doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp hoạt động không còn hiệu quả, biện pháp giải thể/ phá sản doanh nghiệp là một trong những cách mà các doanh nghiệp lựa chọn. Dịch vụ tư vấn giải thể, phá sản cho doanh nghiệp của Công ty Luật Dragon mang tới cho quý khách sự lựa chọn tối ưu nhất.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Trước khi thành lập doanh nghiệp, có rất những điều cần phải biết việc tìm hiểu về quy trình thủ tục thành lập công ty, những điều kiện thực tế của những người dự tính thành lập doanh nghiệp có đáp ứng được những yêu cầu theo quy định của pháp luật hay không?

Xem thêm

Báo giá(Phí) tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp

12:12 | Thứ Bảy, 16/07/16

Công ty Luật Dragon kính chào Quý khách hàng! Trước hết, xin trân trọng cảm ơn sự lựa chọn của quý khách hàng tới dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi bản báo giá (Phí)Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp.

Xem thêm

Công ty Luật Dragon - Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

Bằng hình thức tư vấn linh hoạt, phù hợp với đặc điểm của mỗi doanh nghiệp; với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên cho hàng chục doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp liên doanh và công ty 100% vốn nước ngoài, dịch vụ “Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp” do Công ty Luật Dragon cung cấp sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động của doanh nghiệp; góp phần hạn chế rủi ro về mặt pháp lý, phòng ngừa các tranh chấp phát sinh trong thực tiễn hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi