Dịch vụ thuê luật sư Hà Nội giỏi

Công ty Luật uy tín tại Hà Nội DRAGON với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự – hành chính, đất đai, Luật sư doanh nghiệp… mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm

Công ty Luật TNHH Dragon: Hướng dẫn thực hiện miễn tiền SDĐ khi xây nhà ở xã hội

Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai tại Hà Nội: Theo đó, đối với các dự án xây dựng nhà ở xã hội không sử dụng nguồn vốn NSNN thì: - Miễn tiền SDĐ, tiền thuê đất đối với toàn bộ diện tích đất đã được Nhà nước giao, cho thuê để đầu tư xây dựng nhà ở xã hội. - Miễn tiền SDĐ, tiền thuê đất đối với toàn bộ diện tích đất để đầu tư xây dựng nhà ở xã hội sử dụng quỹ đất 20% của các dự án phát triển nhà ở thương mại, dự án phát triển đô thị theo quy định của pháp luật. - Nếu đã nộp tiền SDĐ trước đó, chủ đầu tư được xem xét hoàn trả hoặc khấu trừ vào tiền SDĐ, tiền thuê đất khi thực hiện các dự án đầu tư khác trên cùng địa bàn tỉnh nơi có dự án xây dựng nhà ở xã hội.

Xem thêm

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội thông báo chương trình trợ giúp pháp lý miễn phí năm 2016

10:05 | Thứ Ba, 13/09/16

Thực hiện Công văn số 354/LĐLSVN ngày 12/8/2016 của Liên đoàn luật sư Việt Nam về việc triển khai hoạt động hướng tới Kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10 và hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 09/11.

Xem thêm

"Phải khởi tố vụ án nhân viên quán bar Q Club đánh khách hàng nhập viện"

03:38 | Thứ Năm, 08/09/16

Đó là quan điểm của Luật sư Nguyễn Minh Long trả lời báo Việt Nam mới về vụ án "Nhân viên Q club đánh khách nữ đến sảy thai".

Xem thêm

Luật sư Hà Nội chung tay với đề án Phòng chống tiêu cực trong hoạt động hành nghề

Trong một xã hội đang ngày càng phát triển, luật sư được nhìn nhận theo nhiều góc độ khác nhau, từ sự cao quý mà nghề luật sư mang lại đến không ít những vấn đề về phẩm chất chính trị, đạo đức của nghề được đưa ra, phản ánh. Vậy làm thế nào để luật sư hoạt động vì công lý, không tiêu cực, phòng chống được những điều đó và là chỗ dựa cho người dân.?

Xem thêm

Công ty luật Hải Phòng cung cấp thông tin về những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 03/2016

Hàng loạt chính sách mới trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội như: Thân nhân chiến sĩ công an bị đau ốm được trợ cấp 500.000 đồng; Ô tô được đi tối đa 60km/h trong khu đông dân cư; Chia tài sản khi ly hôn phải xét đến lỗi của hai bên; Áp dụng thống nhất giá dịch vụ khám chữa bệnh BHYT; Điều kiện kinh doanh dược liệu; Cơ quan Nhà nước phải thuê máy móc, thiết bị nếu chỉ sử dụng 3 lần/năm ... sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 03/2016.

Xem thêm

Đầu  1 2 3 4  ...  Cuối 

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi