Dịch vụ thuê luật sư Hà Nội giỏi

Công ty Luật uy tín tại Hà Nội DRAGON với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự – hành chính, đất đai, Luật sư doanh nghiệp… mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm

Công ty Luật Dragon tại Hải Phòng tham gia tổng kết ngành tư pháp giai đoạn năm 2016 đến năm 2021

Tổng kết công tác tư pháp năm 2015, giai đoạn 2011 – 2015; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2016 và giai đoạn 2016 – 2021 của ngành Tư pháp thành phố Hải Phòng

Xem thêm

Luật sư giỏi Hải Phòng xác định thông tư trái luật

Công ty Luật Hải Phòng đối mặt các vụ án liên quan đến thủ tục hành chính về việc giải quyết khiếu nại tố cáo, trong qua trình giải quyết vụ việc Luật sư Hải phòng cũng đã xác định sự bất hợp lý khi nghiên cứu đến Luật Khiếu nại năm 2011 và thông tư 07/2013/TT-TTCP đang có sự mẫu thuẫn và chồng chéo về nội dung.

Xem thêm

Chuyển án hành chính lên tỉnh là 'chặt chân người dân'

Các đại biểu cho rằng nếu chuyển án hành chính lên cấp tỉnh giải quyết như dự thảo luật gây khó khăn cho người dân và sẽ làm giảm các vụ kiện hành chính.

Xem thêm

Sửa đổi Bộ luật Hình sự: Bảo vệ tốt hơn quyền của phụ nữ, trẻ em

(PLO) - Trong bối cảnh hiện nay, các chính sách pháp luật hình sự cần được hoàn thiện nhằm bảo vệ tốt hơn nữa quyền của phụ nữ và trẻ em. Đây là quan điểm được đa số ý kiến tán thành tại cuộc hội thảo tham vấn ý kiến về lồng ghép giới và phòng chống mua bán người trong Dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với một số cơ quan tổ chức ngày 18/6.

Xem thêm

Bị giam giữ cách ly không có nghĩa mất hết quyền

(PLO) - Chính phủ cho rằng, người bị tạm giữ, người bị tạm giam là người đang bị áp dụng biện pháp ngăn chặn và họ phải chịu sự quản lý, cách ly trong một thời hạn theo quy định của pháp luật nên bị hạn chế một số quyền công dân nhưng vẫn còn quyền con người, các quyền khác theo quy định của Hiến pháp.

Xem thêm

Đầu  1 2 3 4  ...  Cuối 

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi