Dịch vụ thuê luật sư Hà Nội giỏi

Công ty Luật uy tín tại Hà Nội DRAGON với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự – hành chính, đất đai, Luật sư doanh nghiệp… mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

1.      Thế nào là luật sư giỏi

Người luật sư chân chính trước hết phải là một người hội tụ đầy đủ yếu tố “Chân – Thiện – Mỹ” bởi đây là cốt cách đầu tiên của một con người và cũng là điều kiện cần của một người luật sư. Tuy nhiên, để trở thành người luật sư chân chính thì cần điều kiện đủ, đó chính là người có khối óc thông minh, tấm lòng trong sáng, dũng cảm, biết lấy pháp luật và đạo đức xã hội làm cơ sở hoạt động mới xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hội. Đó chính là yêu cầu rất cao trong đạo đức nghề nghiệp luật sư. Giống như câu nói của Bác Hồ “Có tài mà không có đức thì vô dụng, có đức mà không có tài không làm được việc gì”. Với kim chỉ nam như vậy, Luật sư Nguyễn Minh Long – Giám đốc Công ty Luật DRAGON luôn định hướng cho mình và đồng nghiệp trong công ty hoàn thiện bản thân về cả đạo đức hành nghề và kỹ năng hành nghề, làm sao vừa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, của xã hội vừa giữ được sự cao quý của nghề luật sư.

Hiện tại, Công ty Luật Dragon dưới sự lãnh đạo, quản lý và điều hành của anh đang là một trong những hãng luật uy tín tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Công ty Luật Dragon luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quang trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng và tuân thủ theo mọi quy định của pháp luật Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Luật Dragon nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức. Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Công ty Luật Dragon đã và đang khẳng định với các tổ chức, đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ. Công ty Luật Dragon tự hào có đội ngũ luật sư, chuyên viên trình độ cao và chuyên môn giỏi, có khối óc thông minh, tấm lòng trong sáng, dũng cảm, biết lấy pháp luật và đạo đức xã hội làm cơ sở hoạt động để xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hội.

2.      Dịch vụ Luật sư giỏi tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, Công ty Luật Dragon tự hào là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực bảo vệ công lý.

Một sô vụ án tiêu biểu mà Công ty Luật Hà Nội đã tham gia: Về lĩnh vực hình sự: Luật sư Nguyễn Minh Long đã tham gia bào chữa các vụ án hình sự tiêu biểu như: Vụ án giết người Cầu Rào 2 tại Tiên Lãng, Hải Phòng; Vụ án mua bán trái phép chất ma tuý tại Nam Định; Vụ án Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản Đồng Văn Dương tại Tuyên Quang; Vụ án Sử dụng, tàng trữ vật liệu nổ trái phép tại Lai Châu ; Vụ giết người tại Bắc Giang… Về lĩnh vực dân sự: Giải quyết nhiều vụ án lớn như: Công ty Khoáng sản Yên Bái ; Công ty Cổ phần May Emerald, tranh chấp trọng tài thương mại với Công ty Lutus, Ấn Độ; Tư vấn cho Tập đoàn than khoáng sản Vinacomin; Tư vấn hợp đồng cho Công ty Posco E&C. Đồng thời trên khu vực Tây bắc còn làm sáng tỏ các vụ án oan sai như: Vụ Công ty Duyên Thuận, Công ty Thẩm Hường, tranh chấp hợp đồng bảo hiểu Dai- Ichi… Luật sư Nguyễn Minh Long đã đề nghị kháng nghị một số vụ giám đốc thẩm huỷ bản án xét xử lại như: Vụ hai chiếc mũ tại Hải Phòng; Vụ tranh chấp quyền sử dụng đất tại Hà Tĩnh và các vụ án dân sự liên quan đến tranh chấp đất đai và doanh nghiệp khác.

3.      Liên hệ Công ty Luật uy tín tại Hà Nội

Công ty Luật DRAGON

Địa chỉ: Phòng 14.6, tòa nhà Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900 599 979

Web: www.congtyluatdragon.com

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng

Trân trọng./.

 

 

 

Tin khác

Công ty Luật Dragon tại Hải Phòng tham gia tổng kết ngành tư pháp giai đoạn năm 2016 đến năm 2021

Tổng kết công tác tư pháp năm 2015, giai đoạn 2011 – 2015; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2016 và giai đoạn 2016 – 2021 của ngành Tư pháp thành phố Hải Phòng

Luật sư giỏi Hải Phòng xác định thông tư trái luật

Công ty Luật Hải Phòng đối mặt các vụ án liên quan đến thủ tục hành chính về việc giải quyết khiếu nại tố cáo, trong qua trình giải quyết vụ việc Luật sư Hải phòng cũng đã xác định sự bất hợp lý khi nghiên cứu đến Luật Khiếu nại năm 2011 và thông tư 07/2013/TT-TTCP đang có sự mẫu thuẫn và chồng chéo về nội dung.

Chuyển án hành chính lên tỉnh là 'chặt chân người dân'

Các đại biểu cho rằng nếu chuyển án hành chính lên cấp tỉnh giải quyết như dự thảo luật gây khó khăn cho người dân và sẽ làm giảm các vụ kiện hành chính.

Sửa đổi Bộ luật Hình sự: Bảo vệ tốt hơn quyền của phụ nữ, trẻ em

(PLO) - Trong bối cảnh hiện nay, các chính sách pháp luật hình sự cần được hoàn thiện nhằm bảo vệ tốt hơn nữa quyền của phụ nữ và trẻ em. Đây là quan điểm được đa số ý kiến tán thành tại cuộc hội thảo tham vấn ý kiến về lồng ghép giới và phòng chống mua bán người trong Dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với một số cơ quan tổ chức ngày 18/6.

Bị giam giữ cách ly không có nghĩa mất hết quyền

(PLO) - Chính phủ cho rằng, người bị tạm giữ, người bị tạm giam là người đang bị áp dụng biện pháp ngăn chặn và họ phải chịu sự quản lý, cách ly trong một thời hạn theo quy định của pháp luật nên bị hạn chế một số quyền công dân nhưng vẫn còn quyền con người, các quyền khác theo quy định của Hiến pháp.

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi