Công ty đòi nợ chuyên nghiệp

Đứng về phía doanh nghiệp có những khoản nợ xấu thì việc phải thu hồi lại các khoản nợ là điều đương nhiên nhưng đây lại là một vấn đề rất khó khăn, phức tạp. Nhận thấy vai trò quan trọng của việc xử lý nợ xấu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Công ty luật TNHH Dragon đã ra đời với sứ mệnh, nhiệm vụ của mình là cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cho khách hàng Doanh nghiệp. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty luật TNHH Dragon, khách hàng có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình dựa trên các cơ sở sau:

             Thứ nhất: Về kinh nghiệm thu nợ

 Công ty luật TNHH Dragon được Luật sư Nguyễn Minh Long thành lập vào năm 2009 với lĩnh vực hoạt động chính trong lĩnh vực tranh tụng và hoạt động thu hồi nợ. Tính đến thời điểm hiện tại Công ty đã có bề dày hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực thu nợ. Công ty TNHH Dragon luôn là một trong những hãng luật chuyên về thu hồi nợ trên cả nước. Bằng chứng là dịch vụ thu hồi nợ của Công ty đã được đón nhận từ khắp các vùng, miền trên cả nước và nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng nhận được dịch vụ hỗ trợ pháp lý của Công ty. Song hành với Công ty luật TNHH Dragon, Luật sư Nguyễn Minh Long cũng đồng thời là giám đốc của Công ty TNHH Cung cấp thông tin toàn cầu, là một đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp thông tin doanh nghiệp. Do vậy đây là một lợi thế rất lớn trong lĩnh vực thu hồi nợ của Công ty TNHH Luật Dragon.

            Thứ hai: Về chuyên viên thu nợ

Thu hồi nợ là một lĩnh vực ngành nghề nhạy cảm; nó đòi hỏi người thực hiện thu nợ không chỉ có trình độ chuyên môn pháp lý cao mà còn phải có kinh nghiệm nhất định hoạt động trong nghề. Đối với Công ty luật TNHH Dragon, tất cả các chuyên viên phụ trách lĩnh vực thu hồi nợ đều là những luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ với mục đích tối thượng là đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

            Thứ ba: Biện pháp thu nợ

 Hiện nay, tồn tại hiện tượng một số Công ty thu nợ dùng nhiều chiêu thức “ngoài luật” để gây áp lực lên con nợ gây mất trật tự công cộng. Để giải quyết “nhanh - gọn - dứt điểm” hợp đồng, các Công ty đòi nợ thuê sẵn sàng sử dụng phương thức dùng các đối tượng có tiền án, tiền sự để đe dọa, khủng bố con nợ hoặc sẵn sàng bắt giữ con nợ cho đến khi có người đem tiền đến chuộc. Với tôn chỉ làm việc là tôn trọng pháp luật, khi khách hàng đồng ý tìm đến dịch vụ của Công ty Luật TNHH Dragon, vụ việc đòi nợ của bạn sẽ được các chuyên viên pháp lý của Công ty nghiên cứu, giải quyết. Sử dụng tổng hợp các biện pháp, nghiệp vụ thu nợ chuyên nghiệp như hòa giải thương lượng đến sự can thiệp của cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng, cơ quan ngôn luận.

Ngoài ra, vụ việc đòi nợ của Khách hàng luôn được đảm bảo giải quyết trong một quy trình khép kín. Từ khâu hoàn thiện hồ sơ công nợ, tiến hành chăm sóc nợ để thu hồi nợ, hay khởi kiện vụ việc ra được bản án và thi hành xong án. Công ty Luật TNHH Dragon sẽ ở bên cạnh khách hàng trong suốt quá trình đòi nợ. Đồng thời khách hàng sẽ thường xuyên được cập nhật về tiến độ giải quyết, kết quả công việc qua luật sư phụ trách vụ việc.

Trên đây là cơ sở để các doanh nghiệp - những “chủ nợ” thông thái cùng hợp tác với Công ty Luật TNHH Dragon. Khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của Công ty Luật TNHH Dragon, khách hàng hãy tin tưởng ở sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Công ty đòi nợ chuyên nghiệp

CÔNG TY LUẬT TNHH DRAGON

Địa chỉ: Phòng 14.6, tòa nhà Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900 599 979

Web: www.congtyluatdragon.com

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng

Trân trọng./.

Tin khác

Dịch vụ tư vấn thu hồi nợ chuyên nghiệp

Công ty Luật Dragon cung cấp dịch vụ tư vấn, đại diện thu hồi nợ xấu chuyên nghiệp, nhanh chóng

Công ty luật Dragon – Tư vấn thu hồi nợ doanh nghiệp

Thực tiễn cho thấy hiện nay vẫn còn nhiều doanh nghiệp và thương nhân chưa quan tâm đúng mức đến việc thu hồi nợ vì cho rằng số nợ không lớn có thể dùng lợi nhuận khác để bù đắp hoặc cho rằng “nợ còn đó lo gì mất”. Nếu chú trọng tới việc kinh doanh mà không quan tâm việc thu hồi nợ sẽ gây tổn thất to lớn cho doanh nghiệp, đặc biệt nếu số nợ lớn có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch kinh doanh và đôi lúc đưa đến khả năng thua lỗ, phá sản doanh nghiệp...

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi