Ly hôn có yếu tố nước ngoài trong tư pháp quốc tế Việt Nam

Công ty Luật Dragon với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói. Sau đây, chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng trình tự, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài trong tư pháp Quốc tế, Việt Nam.

Xem thêm

Án phí chia tài sản khi ly hôn

Trong khi giải quyết ly hôn, mức án phí khi chia tài sản khi ly hôn là vấn đề mà các cá nhân quan tâm. Công ty Luật Dragon với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình, tư vấn cho Quý khách hàng án phí chia tài sản sau khi ly hôn.

Xem thêm

Án phí thủ tục ly hôn

Công ty Luật Dragon đội ngũ luật sư chuyên tư vấn và tham gia giải quyết các vụ án liên quan đến hôn nhân và gia đình, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ: thế nào là ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn, thế nào là ly hôn có yếu tố nước ngoài, thủ tục ly hôn, ai có quyền yêu cầu ly hôn, chi phí ly hôn đơn phương, thế nào là ly hôn có tranh chấp về tài sản, làm thế nào để được chia tài sản? Ly hôn có tranh chấp quyền nuôi con, làm thế nào để giành quyền nuôi con…..

Xem thêm

Văn phòng luật sư tư vấn về ly hôn khi không đăng ký kết hôn

Luật sư chuyên giải quyết ly hôn– Công ty Luật Dragon tư vấn về việc ly hôn khi không đăng ký kết hôn

Xem thêm

Công ty Luật Dragon - Tư vấn quyền nuôi con khi ly hôn

Trường hợp đơn phương ly hôn Khoản 2, Điều 85 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000 (Luật HNGĐ) quy định: “Trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới mười hai tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn”.

Xem thêm

Công ty Luật Dragon - Nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn

Tòa án sẽ giải quyết theo quy định tại Điều 95 Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 về nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn: “1. Việc chia tài sản khi ly hôn do các bên thỏa thuận; nếu không thỏa thuận được thì yêu cầu Tòa án giải quyết. Tài sản riêng của bên nào thì thuộc quyền sở hữu của bên đó. 2. Việc chia tài sản chung được giải quyết theo các nguyên tắc sau đây:

Xem thêm

Đầu  1 2  Cuối 

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi