Chi phí thuê Luật sư bào chữa

Công ty Luật Dragon với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng hình sự. Chúng tôi tiếp nhận, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại; luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự. Sau đây là biểu phí thuê Luật sư bào chữa.

Xem thêm

Án phí vụ kiện dân sự và án phí vụ án hình sự

Công ty Luật uy tín tại Hà Nội cung cấp biểu phí án phí dân sư và án phí dân sự trong các vụ án hình sự. Đây là căn cứ để khách hàng khi tham gia giải quyết tranh chấp trong các vụ án dân sự cũng như các vụ án hình sự.

Xem thêm

Án phí dân sự

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp dân sự, công ty Luật Hà Nội cung cấp mức án phí dân sự theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Luật sư giỏi tư vấn tranh tụng

Công ty Luật Dragon với đội ngũ luật sư giỏi tư vấn tranh tụng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách đại diện ủy quyền trong giai đoạn sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm vụ án hình sự.

Xem thêm

Luật sư giỏi tư vấn về khởi kiện hành chính

Công ty Luật Dragon với đội ngũ luật sư giỏi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết các vụ án khởi kiện hành chính phức tạp

Xem thêm

Dịch vụ Luật sư giỏi chuyên tranh tụng hình sự

Nhằm phổ biến kiến thức pháp luật hình sự, trợ giúp pháp lý trước tố tụng Luật Dragon cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật Hình sự cho các cá nhân, tổ chức

Xem thêm

Đầu  1 2 3  Cuối 

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi