Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 599 979 cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích trong lĩnh vực pháp luật. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong dịch vụ tư vấn trực tuyến, Văn phòng Luật sư Dragon tự hào là công ty luật tư vấn miễn phí hàng đầu.

Xem thêm

Tư vấn đăng ký hộ tịch, hộ chiếu, quốc tịch, vísa nhanh

Hiện này, nhu cầu làm vía, hộ chiếu của công dân đang phát triển mạnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Luật TNHH Dragon cung cấp các dịch vụ và hướng dẫn quý khách hàng đăng ký hộ tịch, hộ chiếu, quốc tịch, visa nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Xem thêm

Thủ tục nhập quốc tịch Việt nam

Luật sư chuyên các thủ tục về nhập quốc tịch tại Việt nam cung cấp quy trình về thủ tục nhập quốc tịch

Xem thêm

Tìm công ty luật uy tín tại Hà Nội chuyên di trú và tư vấn về định cư sang Mỹ

10:49 | Thứ Tư, 12/10/16

Kính gửi Công ty luật uy tín Dragon tại Hà Nội. Hiện nay tôi đang sinh sống ở trung tâm thủ đô, tôi là chủ một doanh nghiệp tư nhân, nhưng không còn người thân tích và không ràng buộc về gia đình. Nay tôi muốn Luật sư chuyên di trú tư vấn cho tôi việc định cư sang Mỹ cần phải có những thủ tục pháp lý gì?

Xem thêm

Các loại visa làm việc tại Mỹ

10:34 | Thứ Tư, 12/10/16

Visa làm việc tại Mỹ thuộc diện visa không định cư và tùy vào tính chất của công việc và mục đích của việc lưu trú sẽ được cấp loại visa tương ứng.

Xem thêm

Các hình thức nhập cảnh vào Hoa Kỳ

10:25 | Thứ Tư, 12/10/16

Một số ít các điều lệ pháp lý căn bản trong Bộ Luật Di Trú Mỹ, mà những điều lệ này rất thông dụng cho những ai muốn nhập cảnh Hoa Kỳ theo các diện nhập cảnh khác nhau (Different Types of Nonimmigrant Visas) được liệt kê theo thứ tự dưới đây:

Xem thêm

Đầu  1 2  Cuối 

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi