Luật sư giỏi tư vấn tranh tụng

Công ty Luật Dragon với đội ngũ luật sư giỏi tư vấn tranh tụng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách  đại diện ủy quyền trong giai đoạn sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm vụ án hình sự. Dịch vụ luật sư tranh tụng của công ty chúng tôi có uy tín tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

1. Dịch vụ tư vấn tranh tụng

Nói đến các loại hình dịch vụ pháp lý, chúng ta không thể không nhắc tớidịch vụ tranh tụng. Theo nghĩa rộng, tranh tụng là một quá trình được bắt đầu từ khi có yêu cầu khởi kiện, khởi tố và kết thúc khi bản án, quyết định của Tòa án có hiệu lực pháp luật. Quá trình tranh tụng này không chỉ bao gồm các giai đoạn khởi kiện, khởi tố, thu thập chứng cứ, đối chất giữa các bên đương sự, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm mà cả giai đoạn xét xử theo trình tự giám đốc thẩm, tái thẩm. Theo nghĩa hẹp, quá trình tranh tụng được tiến hành tại các phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm khi có sự tham gia tranh luận của các bên đương sự.

Công ty luật uy tín Dragon cung cấp dịch vụ tư vấn tranh tụng với mọi quý khách hàng có nhu cầu giải đáp thắc mắc về tranh tụng. Với đội ngũ Luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm và chuyên tư vấn tranh tụng, chúng tôi tin tưởng và cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng. Nội dung dịch vụ tư vấn tranh tụng của chúng tôi bao gồm việc tư vấn các bước để khởi kiện ra tòa như: soạn thảo Đơn yêu cầu, Đơn khởi kiện, Đơn kháng cáo. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giải đáp thắc mắc trong các thủ tục như lệ phí, án phí phải nộp ra tòa như thế nào? Trình tự nộp đơn ra Tòa gồm các bước nào? Thời gian toà thụ lý vụ việc ra sao? Từ đó, Luật sư tư vấn tranh tụng sẽ đưa ra các hướng để giải quyết tranh tụng ra Tòa cho khách hàng.

2. Luật sư giỏi tranh tụng

“Luật sư chuyên tranh tụng” được hiểu là các chủ thể thực hiện chức năng bào chữa bao gồm: người bị tạm giữ, bị can, bị cáo; người bào chữa, bị đơn dân sự; người đại diện hợp pháp và người bảo vệ quyền lợi của họ.

Nói đến người hành nghề luật là phải nói đến các luật sư, dù là luật sư hành nghề chuyên sâu về tranh tụng hay tư vấn thì luật sư luôn phải là một chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào mình tham gia. Trên thực tế có hay không một luật sư như vậy? Với ngành nghề khác thì không chắc nhưng với nghề luật sư thì điều kiện tiên quyết phải là như vậy bởi những đặc thù của nghề này.

Một luật sư tranh tụng giỏi không phải tự nhiên mà có, họ phải rèn luyện kỹ năng, tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều năm với quyết tâm cao và lòng yêu nghề. Bên cạnh đó, luật sư tranh tụng tại toà án cần rất nhiều kỹ năng để thực hiện tốt thiên chức của mình. Ngoài đòi hỏi kiến thức chuyên ngành tốt, luật sư tranh tụng cần phải có kỹ năng đối đáp, phản biện và đặc biệt là phải có “độ nhạy” trước các tình huống pháp lý phát sinh tại phiên toà.

Sự tham gia của luật sư trong tố tụng hình sự hay tố tụng dân sự không chỉ giúp bị can, bị cáo, người được bảo vệ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, mà còn góp phần trong việc xác định sự thật khách quan của vụ án, giúp việc điều tra, truy tố và xét xử được nhanh chóng, chính xác, tránh làm oan người vô tội, để lọt tội phạm.

Luật sư giỏi tranh tụng đóng một vị trí rất quan trọng, giúp đỡ cho bị cáo, các đương sự hiểu đúng, hiểu đủ quyền và nghĩa vụ của mình trước pháp luật, tránh bị các cơ quan tiến hành tố tụng lạm quyền làm thiệt hại đến quyền và lợi ích của mình cũng như hiểu được phiên bản án quyết định của các cơ quan tố tụng tuyên đối với đương sự đã đúng pháp luật hay chưa tranh khiếu kiện, khiếu nại kéo dài làm ảnh hưởng đến thời gian kinh tế cho các bị cáo, đương sự..

3. Công ty luật sư giỏi tư vấn tranh tụng quốc tế Dragon

Bạn đang cần tìm luật sư giỏi tranh tụng để bảo vệ quyền lợi của mình? Bạn chưa biết tìm luật sư giỏi ở đâu? Đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên. Đến với công ty luật Dragon, đơn vị tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu. Là hãng luật uy tín và chuyên nghiệp, ngoài dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp lý và tranh tụng thông thường, công ty Luật Dragon chúng tôi còn đặc biệt chú trọng tới dịch vụ tranh tụng quốc tế liên quan tới các lĩnh vực như giải quyết tranh chấp trong các hoạt động kinh doanh – thương mại, lao động, đất đai, dân sự, hôn nhân gia đình,... Chúng tôi có những luật sư giỏi, các luật sư có kinh nghiệm tranh tụng quốc tế và thụ lý các vụ án lớn, có những tình tiết phức tạp. 

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty Luật Dragon chúng tôi hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn tranh tụng miễn phí: 1900 599 979 hoặc gửi yêu cầu tư vấn qua địa chỉ email: luatdragon@gmail.com để được tư vấn miễn phí với dịch vụ tốt nhất và tận tâm nhất.

Dịch vụ luật sư chuyên tranh tụng:

CÔNG TY LUẬT DRAGON – Hotline: 1900 599 979
Website: www.congtyluatdragon.com
Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

 

 

Tin khác

Án phí vụ kiện dân sự và án phí vụ án hình sự

Công ty Luật uy tín tại Hà Nội cung cấp biểu phí án phí dân sư và án phí dân sự trong các vụ án hình sự. Đây là căn cứ để khách hàng khi tham gia giải quyết tranh chấp trong các vụ án dân sự cũng như các vụ án hình sự.

Công ty Luật tại Hà Nội - Luật sư tranh tụng vụ án Hình sự

Pháp luật hình sự là một trong những công cụ sắc bén, hữu hiệu để đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm, góp phần đắc lực vào việc bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức, góp phần duy trì trật tự an toàn xã hội, trật tự quản lý kinh tế, bảo đảm cho mọi người được sống trong một môi trường xã hội và sinh thái an toàn, lành mạnh, mang tính nhân văn cao.

Công ty Luật - Luật sư tranh tụng vụ án Dân sự

Công ty Luật Dragon tự hào về đội ngũ luật sư, chuyên viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp Quý khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn. Dịch vụ chúng tôi cung cấp như sau:

Công ty Luật Dragon - Luật sư tranh tụng vụ án Lao động

Tranh chấp lao động cá nhân giữa người lao động với người sử dụng lao động mà Hội đồng hoà giải lao động cơ sở, hoà giải viên lao động của cơ quan quản lý nhà nước về lao động quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh hoà giải không thành hoặc không giải quyết trong thời hạn do pháp luật quy định, trừ các tranh chấp sau đây không nhất thiết phải qua hoà giải tại cơ sở

Công ty Luật Dragon - Luật sư tranh tụng vụ án Kinh doanh – Thương mại

Với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm, Công ty luật Dragon cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng nhằm giải quyết các tranh chấp phát sinh nội bộ doanh nghiệp. Các tranh chấp thường xảy ra trong nội bộ doanh nghiệp: Tranh chấp giữa công ty với các thành viên của công ty liên quan đến việc thành lập, hoạt động, giải thể, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi hình thức tổ chức của công ty; Tranh chấp giữa các thành viên của công ty với nhau liên quan đến việc thành lập, hoạt động, giải thể, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi hình thức tổ chức của công ty.

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi