Dịch vụ tư vấn Luật Doanh nghiệp

02:47 | Thứ Sáu, 03/02/17

Với sự phát triển của nền kinh tế, dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp đã và đang trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp trong quá trình hoạt động của mình. Dịch vụ Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp – Công ty Luật Dragon hân hạnh mang tới cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Luật sư doanh nghiệp

Thực tế thời gian qua, các vụ việc về rủi ro trong kinh doanh của một số doanh nghiệp được nêu trên các phương tiện thông tin đại chúng cho thấy một thực tế rằng hiện nay chưa nhiều doanh nghiệp hiểu hết được các luật sư và các tổ chức hành nghề luật sư có thể giúp được gì cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc có một Luật sư tư vấn pháp lý là một việc rất cần thiết. Luật sư sẽ phụ trách giải quyết toàn bộ vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp yêu cầu như tư vấn pháp luật trên các lĩnh vực kinh doanh, kiểm tra tính chất pháp lý của hợp đồng, các văn bản giao dịch, thương lượng đàm phán giải quyết tranh chấp thương mại… Kiểm soát rủi ro pháp lý – Giảm thiểu tối đa thiệt hại kinh tế và uy tín cho doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn Luật doanh nghiệp

Công việc tư vấn của luật sư được thực hiện qua hai hình thức: Tư vấn thường xuyên và tư vấn theo vụ việc. Cả hai hình thức này có thể được luật sư, doanh nghiệp sử dụng đồng thời hoặc tách biệt và có thể gắn với quá trình tố tụng trong các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử của các cơ quan Điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án hoặc tổ chức Trọng tài thương mại trong nước hoặc quốc tế.

Luật sư tư vấn Luật doanh nghiệp qua các hình thức:

+ Tư vấn trực tiếp tại văn phòng

+ Tư vấn qua Tổng đài tư vấn Luật Doanh nghiệp 1900.599.979

+ Tư vấn qua email: dragonlawfirm@gmail.com hoặc website: www.congtyluatdragon.com

Dịch vụ luật sư Doanh nghiệp:

Công ty Luật Dragon với đội ngũ Luật sư  có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về Luật Doanh nghiệp, lao động, bảo hiểm, tranh chấp thương mại. Chúng tôi hân hạnh cung cấp các gói dịch vụ trong lĩnh vực Luật sư doanh nghiệp, bao gồm:
1.      Luật sư hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính; 

 2.     Luật sư giỏi tư vấn về pháp luật hành chính, lao động, dân sự, kinh doanh, thương mại....; 

3.      Luật sư uy tín tư vấn, soạn thảo, thẩm định các loại hợp đồng và văn bản mang tính pháp lý;

4.      Luật sư tư vấn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; 

5.      Luật sư giỏi tư vấn giải quyết tranh chấp trong và ngoài doanh nghiệp; 

6.      Luật sư giỏi tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi; 

7.      Luật sư tư vấn thành lập, thay đổi, mua bán, sáp nhập, giải thể, phá sản doanh nghiệp;

8.      Luật sư tư vấn các vấn đề pháp lý khác phát sinh trong hoạt động kinh doanh; 

9.      Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu; 

10.    Luật sư tư vấn soạn thảo, ban hành, triển khai thực hiện nội quy, quy chế và các văn bản quản lý nội bộ doanh nghiệp.

Thuê Luật sư tư vấn luật Doanh nghiệp – Công ty Luật Dragon
Công ty Luật TNHH Dragon
Website: www.congtyluatdragon.com

Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Văn phòng Luật sư Dragon hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ Pháp lý tốt nhất. Hãy gọi Tổng đài tư vấn Luật Doanh nghiệp 1900.599.979 để được hỗ trợ.

 

 

 

 

 

Tin khác

Luật sư giỏi tư vấn luật doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, các doanh nghiệp, các công ty đều cần sự hỗ trợ của các Luật sư, văn phòng luật sư hay các công ty Luật. Việc thuê Luật sư giỏi tư vấn Luật doanh nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp chủ động trong việc kinh doanh, đối phí với các rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.

Công ty Luật Dragon - Luật sư tranh tụng vụ án lao động

Luật sư – Công ty Luật Dragon tư vấn, đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp với người sử dụng lao động hoặc đại diện giải quyết tranh chấp tại tòa án đối với các vụ tranh chấp trong lĩnh vực lao động

Công ty Luật Dragon - Tranh tụng vụ án kinh doanh - thương mại

Luật sư tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp cũng như các yêu cầu của khách hàng trong các hoạt động kinh doanh - thương mại như sau:

Công ty Luật Dragon - Dịch vụ Luật sư tư vấn và đại diện

Công ty Luật Dragon cung cấp dịch vụ Luật sư đại diện pháp lý cho doanh nghiệp trong việc quản lý, điều hành và giải quyết các tranh chấp nội bộ.

Công ty Luật Dragon - Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp

Công ty Luật tại Hà Nội cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ Công ty - Các tranh chấp giữa công ty với các thành viên của công ty; Các tranh chấp giữa các thành viên của công ty với nhau

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi