"Phải khởi tố vụ án nhân viên quán bar Q Club đánh khách hàng nhập viện"

03:38 | Thứ Năm, 08/09/16

Đó là quan điểm của Luật sư Nguyễn Minh Long trả lời báo Việt Nam mới về vụ án "Nhân viên Q club đánh khách nữ đến sảy thai".

Xem thêm

Công ty Luật Dragon nhận bằng khen của Bộ tư pháp tại Hội nghị tổng kết hoạt động bổ trợ tư pháp năm 2015

Hoạt động bổ trợ tư pháp là một trong những hoạt động được Bộ Tư pháp nhấn mạnh có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thực thi pháp luật. Nhận thức được vai trò quan trọng đó, hoạt động bổ trợ tư pháp ngày càng nhận được sự quan tâm của nhà nước nói chung và Bộ Tư pháp nói riêng.

Xem thêm

Mâu thuẫn nợ nần, cháu thuê dân xã hội đen ở Hải Phòng xả súng, cậu bị kết tội giết người

Bị người cùng huyện nợ tiền, hai vợ chồng đi đòi, không những không đòi được còn bị hành hung. Thấy cậu không những không đòi được nợ mà còn bị đánh, người cháu đã gọi bạn bè mang súng bắn bị thương “con nợ”. Sau đó, người cậu bị cơ quan chức năng kết tội “giết người”.

Xem thêm

Luật sư Nguyễn Minh Long trả lời báo pháp luật liên quan đến vụ việc UBND Huyện Định Hóa có dấu hiệu vi phạm pháp luật..

Việc “ép” dân mua bồn nước Việt Mỹ: UBND huyện Định Hóa có “biện minh” vi phạm?

Xem thêm

Thuê luật sư giỏi ở Hà Nội

Việc kiện tụng ở tòa là cách thức hợp pháp duy nhất để bảo vệ quyền lợi hợp pháp bị xâm phạm khi có tranh chấp. Để tăng khả năng thắng kiện tại tòa, bạn cần thuê luật sư có kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để giúp bạn bào chữa theo hướng có lợi cho mình tại tòa.

Xem thêm

Công ty tư vấn luật Dragon

Ngày nay nghề luật sư không còn là nghề mới tại Việt Nam. Cùng với đó nhu cầu thuê các công ty tư vấn luật, thuê luật sư bào chữa ngày càng gia tăng. Bài viết xin giới thiệu về công ty tư vấn luật Dragon – một trong những văn phòng luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm

Đầu  1 2 3 4  ...  Cuối 

Tin tức

Xem thêm

Kết nối với chúng tôi